[Ngỡ Ngàng] Trước showroom Mercedes-Benz Vinh tại Nghệ An

Tối 30/9/2017, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức giới thiệu đối tác phân phối mới nhất là Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An – hay còn biết đến với tên gọi Mercedes-Benz Vinh; trở thành thương hiệu xe sang đầu tiên hiện diện tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Vinamotor Nghệ An: Tiêu chuẩn toàn­­ cầu tại vị trí chiến lược

Kể từ tháng 9/2017, Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An sẽ là đối tác phân phối của Mercedes-Benz Việt Nam. Vinamotor Nghệ An dự kiến sẽ đầu tư 7 triệu USD cho Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Mercedes-Benz tại cửa ngõ Sân bay Vinh, trở thành Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Ủy quyền thứ 14 của MBV trên toàn quốc.

Vinamotor Nghệ An dự kiến sẽ đi vào hoạt động chính thức từ tháng 4/2018. Để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng sớm nhất có thể, từ nay đến 30/04/2018, Vinamotor Nghệ An sẽ mở cửa đón khách tại số 03, đường Mai Hắc Đế, TP.Vinh, Nghệ An.

Vinamotor Nghệ An sẽ mang đến sự thuận tiện về mặt dịch vụ cho khách hàng tại Nghệ An và các tỉnh lân cận. Khách hàng không còn phải di chuyển một quãng đường xa đến Hà Nội hay Hải Phòng để đến đại lý ủy quyền. Vinamotor Nghệ An hiện là đại lý xe sang đầu tiên và duy nhất tại thị trường Bắc Trung Bộ.

Khi đi vào hoạt động chính thức từ tháng 4/2018, Vinamotor Nghệ An sẽ có tổng diện tích 11.000 m2, trưng bày 14 xe và đáp ứng dịch vụ cho khoảng 40 xe/ngày. Vinamotor Nghệ An sẽ đã đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 300 về cả chức năng Bán hàng và Hậu mãi của Mercedes-Benz.

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Hiện diện tại TP. Vinh, Nghệ An là một bước đi chiến lược trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng tại khu vực Bắc Trung Bộ của Mercedes-Benz”.

Ưu tiên khách hàng, vững vàng phát triển

Việc mở rộng hệ thống đại lý ở khu vực Bắc Trung Bộ một lần nữa khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Với 14 Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Ủy quyền trên cả nước, MBV sở hữu hệ thống đại lý xe sang không chỉ lớn nhất về mặt số lượng, mà còn hiện đại và thân thiện với khách hàng.

Ông Dương Kiên Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An cho biết: “Vinamotor Nghệ An sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng khi khi lựa chọn những sản phẩm cũng như dịch vụ Mercedes-Benz.”

Đồng chí Huỳnh Thanh Điền – Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao quà chúc mừng đại diện Mercedes-Benz Việt Nam nhân dịp khai trương. Ảnh: PV

Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam – Ông Choi Duk Jun trao cúp và chứng nhận cho Vinamotor Nghệ An. Ảnh: PV

Ông Dương Kiên Cường- Chủ tịch Vinamotor Nghệ An trao chìa khóa cho khách hàng đầu tiên sở hữu xe Mercedes tại Đại lý. Ảnh: PV

Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An – Mercedes-Benz Vinh

Nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam

Địa chỉ : 03 Mai Hắc Đế – TP. Vinh – Nghệ An

Phòng Kinh Doanh : 09.16.18.05.05   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916180505