Đức là ai?

Trước tiên tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang website ducautopro.com

Tôi là Bùi Đức – đại diện truyền thông của nhóm Blogger Bùi Đức Và Các Cộng Sự. AutoPro Được hình thành với khát vọng hướng đến sự bán hàng chuyên nghiệp (Profession) trong lĩnh vực ô tô (Automolibe).

Vì vậy chúng tôi dùng kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn sâu rộng, phân tích kĩ lưỡng về các sản phẩm ô tô trên thị trường, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua xe.

Bùi Đức – là chủ biên của Blog này.

Đức đến từ đâu?

Trước khi là đại diện bán hàng của Mercedes-Benz Vinh – Hay còn biết đến là với tên gọi Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An. Tôi rất may nắm khi được trải qua các vị trí tương tự trong ngành ô tô tại Vinh.

Và hiện này tôi là đại diện bán hàng Mercedes-Benz của Vinamotor Nghệ An.

Về Vinamotor Nghệ An – Mercedes-Benz Vinh?

Ngày 30/09/2017 MBV (Mercedes-Benz Việt Nam) đã chính thức giới thiệu Cty TNHH Vinamotor Nghệ An, đánh dấu bước ngoặc hình thành Showroom Mercedes Benz Vinh với mong muốn đưa thương hiệu cao cấp đến gần hơn với khách hàng tại khu vực Nghệ An cũng như các tỉnh khu vực Bắc Miền Trung.

Hiện nay tại khu vực Vinh – Nghệ An có rất nhiều hãng xe hơi khác nhau với chất lượng, mẫu mã và giá cả khác nhau, vì vậy việc lựa chọn cho mình một chiếc xe giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng.

Tuy nhiên việc hình thành showroom xe sang đầu tiên tại khu vực Bắc Miền Trung với các tiêu chuẩn khắt khe từ Mercedes Benz Global sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

MỌI ĐÓNG GÓP CHO BLOG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr. Bùi Đức – Mercedes-Benz Vinh

Địa chỉ Showroom: 03 Mai Hắc Đế, TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0916.18.05.05
Website: https://ducautopro.com/
Fanpage: m.me/DucAutopro

Profile: Bùi Đức