Showroom Mercedes-Benz Vinh – Nghệ An

Showroom Mercedes-Benz Vinh tại tỉnh Nghệ An được đầu tư bởi Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An (Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An) theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz Global. Showroom sở hữu vị trí chiến lược tại Ngã tư Sân bay Vinh. Đây là điểm kết nối quan trọng của “Ngôi sao ba cánh” với khách hàng trong và ngoài nước khi đến Nghệ An.

Showroom Mercedes-benz Vinh

Advertisement
Mercedes-Benz Việt Nam đã có tổng số 16 đại lý trên toàn quốc, có 3 đại lý đạt chuẩn MAR2020 và đại lý Mercedes-Benz Vinh là 1 trong 3 đạt tiêu chuẩn quốc tế về cả chức năng Bán hàng và Hậu mãi của Mercedes-Benz theo tiêu chuẩn mới nhất.

Showroom Mercedes-benz Vinh

Showroom Mercedes-Benz Vinh được áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại với mức vốn đầu tư 15 triệu USD vơi iện tích sử dụng lên đến 11.583 m2 gồm 3 tầng và thực hiện đầy đủ 5 chức năng, gồm Sales (showroom), Service (Bảo dưỡng, sửa chữa), Spare parts (Phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (Đồng Sơn) và Stock (Kho xe).

Nhờ Vậy, Mercedes Vinh – Vinamotor có khả năng tiếp nhận đến 4.500 xe/năm cho xưởng đồng sơn và từ 7.500 xe cho xưởng tổng quát, công suất xe tương đương 40 xe/ngày.

>>> Xem Thêm:  Bảng giá xe Mercedes-Benz tại Việt Nam

Với việc đưa Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An vào hoạt động sẽ mang lại sự thuận tiện cho các khách hàng tại Nghệ An và các tỉnh lân cận như Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình… khi có nhu cầu tìm mua xe, lái thử xe và sử dụng dịch vụ Mercedes-Benz chính hãng.

MAR2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu

MAR2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu. Đây là sự chuyển mình với diện mạo hiện đại, cách bài trí khoa học cùng hệ thống giải pháp công nghệ nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐK tư vấn